An Giang đại diện cho Việt Nam tham dự Hội chợ Trung Quốc - ASEAN

Chia sẻ
(VOV5) -An Giang sẽ tổ chức gian hàng triển lãm với chủ đề "An Giang - Vựa lúa của Việt Nam" nhằm giới thiệu một An Giang đang phát triển toàn diện theo hướng hiện đại.

Năm nay, An Giang sẽ là địa phương đại diện cho Việt Nam tham gia Hội chơ Trung Quốc – ASEAN (CAEXPO 16) sẽ diễn ra từ ngày 20 - 23/09/2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo cấp cao Trung Quốc và các nước ASEAN cùng hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp tiêu biểu của Trung Quốc và các nước trong khu vực ASEAN.

Tham gia sự kiện lần này, An Giang sẽ tổ chức gian hàng triển lãm với chủ đề "An Giang - Vựa lúa của Việt Nam" nhằm giới thiệu một An Giang đang phát triển toàn diện theo hướng hiện đại và trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Qua đó, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, cơ hội hợp tác đầu tư; hình ảnh văn hóa, du lịch và sản phẩm tiêu biểu của An Giang tới các quốc gia trong khu vực ASEAN và Trung Quốc.

Trong khuôn khổ CAEXPO 2019, tỉnh An Giang sẽ có các cuộc gặp gỡ, thảo luận trực tiếp với lãnh đạo và đối tác nước ngoài, qua đó nắm bắt thông tin thị trường, tìm kiếm đối tác, xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu