Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam chúc Tết thính giả trong nước, quốc tế, bà con kiều bào

Ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN
Chia sẻ
(VOV5) - VOV5 chuyển tới quý vị lời chúc Tết thính giả và bà con kiều bào của ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN.

LỜI CHÚC TẾT THÍNH GIẢ VIỆT NAM, QUỐC TẾ

VÀ ĐỒNG BÀO VIỆT NAM Ở XA TỔ QUỐC CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM, XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam chúc Tết thính giả trong nước, quốc tế, bà con kiều bào - ảnh 1Ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN
Nghe âm thanh tại đây:
 Thưa quý vị và các bạn thính giả của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Thưa bà con người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài!

Đất nước Việt Nam, trong đó có một bộ phận những con Lạc cháu Hồng sinh sống, làm việc, học tập ở nước ngoài, đang cùng với cả dân tộc Việt Nam lưu luyến giã từ năm cũ Nhâm Dần 2022 và náo nức bước vào năm Quý Mão 2023 với nhiều niềm hân hoan và dự cảm tốt lành.

Tôi xin gửi những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới những người con nước Việt đang sinh sống, làm việc và học tập xa quê hương... Đối với đất nước và dân tộc Việt Nam, bà con kiều bào dù ở bất cứ nơi đâu, cũng luôn là một phần máu thịt không thể tách rời với Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Tôi cũng xin gửi đến quý vị và các bạn thính giả trong nước và trên thế giới của Đài Tiếng nói Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đầu Xuân Quý Mão. Mong quý vị có nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2023.

Thưa bà con kiều bào cùng quý thính giả!

Nhìn lại năm 2022, mặc dù tình hình thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước, đất nước Việt Nam tiếp tục đà phát triển, vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều thành tựu toàn diện đáng mừng trên hầu hết các lĩnh vực. Kinh tế vĩ mô của Việt Nam vẫn ổn định, GDP đạt 8,02%, là mức tăng trưởng cao so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Trong năm 2022, kim ngạch thương mại của Việt Nam tiếp tục đạt mức kỷ lục mới, khoảng 732 tỷ đô la Mỹ; tăng trưởng kinh tế phục hồi tích cực, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh - quốc phòng được giữ vững. Quan hệ đối ngoại của Việt Nam tiếp tục được củng cố và tăng cường mạnh mẽ cả trên bình diện song phương và đa phương. Vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao, như lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định tại phiên họp Bế mạc Hội nghị Trung ương 6, khoá 13, ngày 09 tháng 10 năm 2022: “Chúng ta đã thực hiện thắng lợi, khá toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ vừa tập trung phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh, vừa thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng và hiệu quả”.

Với Đài Tiếng nói Việt Nam, năm 2022 cũng là một năm đầy ý nghĩa.

Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục khẳng định là cơ quan báo chí chủ lực hàng đầu ở Việt Nam, đa phương tiện, đa ngôn ngữ, thông tin đến công chúng trong và ngoài nước một cách đầy đủ, sinh động về các sự kiện, vấn đề lớn của đất nước trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, ngoại giao, an ninh - quốc phòng, văn hóa - xã hội - thể thao.

Qua phản hồi, tương tác và chia sẻ của thính giả trong nước, quốc tế và kiều bào từ khắp năm châu bốn bể, Đài Tiếng nói Việt Nam tự hào là kênh truyền thông chính thống sinh động, hấp dẫn và hiệu quả về Việt Nam, là cầu nối Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và đồng bào Việt Nam ở nước ngoài.

Bước sang năm Quý Mão 2023, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và nhất là những góp ý, đề xuất quý báu của thính giả trong cả nước và quốc tế và bà con người Việt từ khắp nơi trên thế giới, để các chương trình của chúng tôi ngày càng thêm hấp dẫn, gần gũi hơn với công chúng. Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ không ngừng đổi mới cách thức truyền tải thông tin để tiếp tục xứng đáng với sự tin tưởng, tình cảm yêu mến của thính giả trong nước, quốc tế và bà con kiều bào.   

Nhân dịp năm mới, Đài Tiếng nói Việt Nam xin kính chúc quý thính giả trong và ngoài nước và bà con kiều bào một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu