Thính giả Indonesia vui mừng khi VOV có cơ quan thường trú tại Jakatar

Chia sẻ
(VOV5) - Các thính giả từ nhiều thành phố đã tới tham dự buổi lễ khai trương Cơ quan thường trú Đài TNVN tại Jakarta, điều mà họ đã mong chờ từ lâu. 

Trong lễ khai trương Cơ quan thường trú Đài TNVN tại Jakarta, Indonesia, ngày 3/10 vừa qua, ngoài sự có mặt của lãnh đạo các bộ ban ngành và các cơ quan đại diện của Việt Nam và Indonesia, còn có sự có mặt của 30 thính giả, đại diện cho các câu lạc bộ nghe đài trên toàn Indonesia, đã làm cho buổi lễ trở nên vô cùng cảm xúc và ấn tượng. Các bạn nghe đài đến đông đủ và mặc những chiếc áo đồng phục trắng in hình cờ đỏ sao vàng và logo Đài TNVN cùng với băng rôn khẩu hiệu “Chào đón Tổng giám đốc VOV, Nguyễn Thế Kỷ và đoàn công tác” hay “Chúc mừng lễ khai trương VOV Indonesia”.

Thính giả Indonesia vui mừng khi VOV có cơ quan thường trú tại Jakatar - ảnh 1Các thính giả nghe đài VOV tham dự buổi lễ 

Trước đó một ngày, các thính giả từ nhiều thành phố đã tới tham dự buổi lễ khai trương Cơ quan thường trú Đài TNVN tại Jakarta, điều mà họ đã mong chờ từ lâu. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch câu lạc bộ nghe đài Borneo (BLC) ở đảo Kalimantan, ông Rudy Hartono, chia sẻ : “Chúng tôi, những thính giả trung thành của VOV đã mong chờ ngày khai trương CQTT Đài TNVN tại Indonesia từ rất lâu rồi. Và hôm nay là ngày hạnh phúc của tất cả chúng ta. Hôm nay được gặp trực tiếp Tổng giám đốc VOV, chúng tôi muốn ông biết rằng, ở tận cùng hòn đảo của Indonesia có tên Kalimantan, chúng tôi luôn lắng nghe các chương trình phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.”

Chủ tịch Câu lạc bộ nghe đài RLC của đảo Java, ông Tjan Linjin cũng cho biết:Với việc khai trương VOV Indonesia, tôi tin rằng VOV nói chung và VOV5 nói riêng sẽ ngày càng đón nhận nhiều thính giả hơn, tình cảm giữa thính giả và VOV sẽ ngày một gắn kết hơn. Thông tin mà chúng tôi có được qua các chương trình phát thanh của VOV đã mở rộng hiểu biết của chúng tôi về Việt Nam và thế giới.”

Ghi nhận sự quan tâm theo dõi của các thính giả nghe đài Indonesia, Tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã tặng quà lưu niệm cho các câu lạc bộ nghe đài tại Indonesia Các thính giả tham dự buổi lễ còn được trao chứng nhận nghe đài và quà lưu niệm của Đài TNVN.

Các thính giả đã mang tới buổi lễ không chỉ là những món quà dành tặng cho lãnh đạo và cơ quan thường trú Đài TNVN mà cả sự động viên, khích lệ, cả những tình cảm chân thành với làn sóng Đài TNVN. Sự lớn mạnh của các câu lạc bộ nghe đài ở Indonesia minh chứng cho sự vươn cao vươn xa của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu