Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Thư thăm hỏi về vụ hỏa hoạn xảy ra tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Chia sẻ
(VOV5) - Trong thư, Tổng Bí thư bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những mất mát, đau thương, gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn.

Hôm nay (14/9), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có Thư thăm hỏi gửi Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố Hà Nội sau khi xảy ra vụ cháy ngày 12/9 ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân khiến nhiều người thương vong.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Thư thăm hỏi về vụ hỏa hoạn xảy ra tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội - ảnh 1Chung cư nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: TTXVN

Trong thư, Tổng Bí thư bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những mất mát, đau thương, gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn.

Tổng Bí thư hoan nghênh và biểu dương các lực lượng chức năng, cùng đông đảo bà con nhân dân và chính quyền địa phương quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đã khẩn trương cứu nạn, cứu hộ, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và của.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị các ngành, các cấp khẩn trương khắc phục hậu quả, dành mọi ưu tiên cứu chữa người bị thương, có chính sách kịp thời để giúp các gia đình người bị nạn, sớm ổn định tình hình bảo đảm cuộc sống cho người dân; yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan và xử lý nghiêm các vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu