Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tất cả vì Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Thủ tướng sẽ tiếp tục sát cánh hàng ngày, các Bộ trưởng phải trực tiếp chỉ đạo các nhiệm vụ trong lĩnh vực được giao...

Kết luận cuộc họp trực tuyến sáng 8/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tinh thần “tất cả vì TPHCM” và yêu cầu dành tất cả những gì tốt nhất cho TPHCM phòng chống dịch.

Thủ tướng sẽ tiếp tục sát cánh hàng ngày, các Bộ trưởng phải trực tiếp chỉ đạo các nhiệm vụ trong lĩnh vực được giao để Thành phố thực hiện bằng được ưu tiên cao nhất lúc này là bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân, chống dịch hiệu quả, dứt khoát không để ai thiếu ăn, thiếu mặc và các nhu cầu tối thiểu, thiết yếu.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tất cả vì Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dành tất cả những gì tốt nhất cho TPHCM chống dịch. Ảnh VGP/Nhật Bắc

Kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp nhấn mạnh mục tiêu thống nhất của Chính phủ và Thành ủy thành phố HCM trong thời gian tới là quyết tâm kiềm chế, ngăn chặn, đầy lùi dịch bệnh tại Thành phố và các tỉnh trong thời gian sớm nhất; Chăm lo, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân, đặt sức khỏe, tính mạng của nhân dân lên trên hết, trước hết. Không để xáo trộn lớn đời sống nhân dân; điều trị tích cực, cứu chữa người mắc bệnh COVID-19, cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất có thể các trường hợp tử vong.

Để thực hiện, Chính phủ quán triệt tinh thần cao nhất trong nỗ lực phòng chống dịch Covid-19, thực hiện mục tiêu kép; Đoàn kết, thống nhất và giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể, cầu thị, khiêm tốn, lắng nghe ý kiến của nhau (kể cả ý kiến phản biện) để lựa chọn được giải pháp tốt nhất. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu