Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Thành phố Hải Phòng

Chia sẻ
(VOV5) - Chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở Hải Phòng.

Sáng 15/10, tại huyện Thủy Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri Thành phố, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Thành phố Hải Phòng thời gian qua có sự tăng trưởng mạnh mẽ, xuất khẩu tăng mạnh, nhiều công trình hạ tầng lớn được triển khai, thu ngân sách vượt lớn. Cùng với quan tâm phát triển đô thị, thành phố quan tâm đầu tư cho khu vực nông nghiệp, nông thôn, trong đó có việc xây dựng nông thôn mới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Thành phố Hải Phòng - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Thủy Nguyên, thành phố hải Phòng. Ảnh: An Đăng/TTXVN 

"Phong trào của Thủy Nguyên được đánh giá cao, đây là huyện đông dân với 350 nghìn công nhân, có nhiều khu công nghiệp, nhiều dự án FDI, đến 2012 đã có trên 35 xã là nông thôn mới, đặc biệt đời sống vật chất tinh thần của nhân dân, những công trình hạ tầng tại huyện cũng đã được đầu tư xây dựng. Một tập thể đoàn kết, nhất trí quyết tâm đóng góp vào phong trào chung của thành phố. Tôi nghĩ đó là hướng đúng quy hoạch, đã được nghiên cứu để huyện này phát triển thành thành phố không xa trong tương lai. Đây là một điều rất đáng mừng cho Hải Phòng cho Thủy Nguyên, với sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện như vậy. Chúng ta muốn mạnh muốn đất nước phát triển thì cơ sở phải mạnh, người dân phải mạnh, phải nhận thức tốt và đặc biệt từng địa phương phải có sự phát triển mạnh mẽ."

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở Hải Phòng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu