Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự chương trình Tết Sum vầy tại Vĩnh Long

Chia sẻ
(VOV5) - Nhân dịp này, Thủ tướng trao tặng 100 ngôi nhà cho người nghèo tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 14/1, tại thị trấn Vũng Liêm (huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự chương trình “Tết sum vầy”, “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự chương trình Tết Sum vầy tại Vĩnh Long - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng 100 ngôi nhà cho người nghèo.
- Ảnh: VGP/Quang Hiếu 

"Tết Sum vầy" là sáng kiến của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, được tổ chức nhằm chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động. Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, góp phần mang lại không khí vui tươi, lành mạnh, đầm ấm của mùa Xuân đến với các hộ gia đình khó khăn.

Phát biểu tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tỉnh Vĩnh Long, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam dành nguồn lực để lo thiết chế công đoàn cho công nhân lao động ở khu công nghiệp, nhà máy lớn; chủ doanh nghiệp phải quan tâm hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, nguồn lực để phát triển doanh nghiệp. Nhân dịp này, Thủ tướng trao tặng 100 ngôi nhà cho người nghèo tỉnh Vĩnh Long.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu