Quốc hội Thái Lan luôn đồng hành với Quốc hội Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Thái Lan Chuan Leekpai gửi đến Chính phủ và nhân dân Việt Nam sự ủng hộ hết lòng và lời động viên trong việc nỗ lực chống lại dịch bệnh này.

Trả lời Thư gửi các Chủ tịch Nghị viện thành viên AIPA về đại dịch Covid-19, Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Thái Lan Chuan Leekpai bày tỏ sự ủng hộ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trong vai trò là Chủ tịch AIPA đã có phản ứng nhanh chóng với tình hình khu vực bằng những hành động phù hợp của cơ quan lập pháp, đồng thời khẳng định quyết tâm đồng hành, hợp tác cùng Chủ tịch Quốc hội Việt Nam trong thời điểm khó khăn này. 

Quốc hội Thái Lan luôn đồng hành với Quốc hội Việt Nam - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Hạ viện, Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Thái Lan Chuan Leekpai tại một sự kiện năm 2019.

Trong thư của Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Thái Lan Chuan Leekpai gửi đến Chính phủ và nhân dân Việt Nam sự ủng hộ hết lòng và lời động viên trong việc nỗ lực chống lại dịch bệnh khủng khiếp này.

Ông Chuan Leekpai tin rằng các nước sẽ vượt qua khó khăn hiện tại. Sự thành công trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 và việc chia sẻ thông tin chắc chắn sẽ tăng cường hơn nữa sự đoàn kết và gắn kết trong khu vực.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu