Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tiếp xúc cử tri tỉnh Thái Nguyên

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thông tin tới cử tri về tình hình phát triển kinh tế trong nước từ đầu năm đến nay; các hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong tình hình dịch COVID -19.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, ngày 29/09, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri xã Bá Xuyên, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tiếp xúc cử tri tỉnh Thái Nguyên - ảnh 1

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cảm ơn và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri để gửi đến diễn đàn Quốc hội và các bộ, ngành Trung ương xem xét, giải quyết. - Nguồn: baoquocte.vn

Tại cuộc tiếp xúc, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thông tin tới cử tri về tình hình phát triển kinh tế trong nước từ đầu năm đến nay; các hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong tình hình dịch COVID -19 vẫn diễn biến phức tạp; hoạt động xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang các nước châu Âu khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực…

Phó Thủ tướng cũng đồng thời ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Bá Xuyên, đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp để gửi đến Quốc hội và các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu