Vietnam Airlines và Aeroflot hợp tác liên danh trên nhiều đường bay Việt Nam – Nga

Chia sẻ
(VOV5) - Theo đó, hành khách của Vietnam Airlines có thể đi trên các chuyến bay do Aeroflot khai thác trên đường bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Moscow

Kể từ ngày 11/06/2019, hành khách của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng hàng không Quốc gia Nga (Aeroflot) có thể dễ dàng thực hiện các hành trình nội địa Việt Nam, nội địa Liên bang Nga và các chuyến bay quốc tế giữa Việt Nam – Liên bang Nga khi mua vé của một trong hai hãng hàng không.

Vietnam Airlines và Aeroflot hợp tác liên danh trên nhiều đường bay Việt Nam – Nga - ảnh 1

Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Moscow với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay thân rộng thế hệ mới Boeing 787-9 Dreamliner (Nguồn ảnh: Báo Giao thông)

Theo đó, hành khách của Vietnam Airlines có thể đi trên các chuyến bay do Aeroflot khai thác trên đường bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Moscow; giữa Moscow và các thành phố St. Petersburg, Ufa, Krasnodar. Cùng với đó, hành khách của Aeroflot có thể thực hiện hành trình giữa Hà Nội và Moscow; giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang; giữa Tp. Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Nha Trang trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Đặc biệt, từ ngày 02/07/2019, Vietnam Airlines sẽ chuyển hoạt động khai thác các chuyến bay đi, đến Moscow từ sân bay Domodedovo sang sân bay Sheremetyevo nhằm tạo điều kiện để hành khách dễ dàng nối chuyến tới các điểm đến nội địa Liên bang Nga và châu Âu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu