Vietnam Airlines chính thức khai thác các chuyến bay tại sân bay quốc tế Sheremetyevo của Nga

Chia sẻ
(VOV5) -Việc khai khác đường bay từ sân bay Sheremetyevo là một sự kiện quan trọng, giúp mở rộng kết nối Việt Nam với nhiều thành phố của Nga và ngược lại. 

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với Sân bay quốc tế Sheremetyevo của LB Nga tổ chức lễ đón những chuyến bay đầu tiên của Hãng đến và đi từ sân bay này với những nghi thức trang trọng trong ngày 02/07.

Vietnam Airlines chính thức khai thác các chuyến bay tại sân bay quốc tế Sheremetyevo của Nga - ảnh 1Ngay sau khi hạ cánh, chuyến bay mang số hiệu VN62 được chào đón đặc biệt bằng nghi thức phun vòi rồng-Ảnh Thanhnien

Dự và phát biểu tại buổi lễ chào mừng chuyến bay đầu tiên cất cánh từ sân bay Sheremetyevo, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh nhấn mạnh các chuyến bay của Vietnam Airlines đóng vai trò là cầu hàng không quan trọng kết nối kinh tế, giao thương và tăng cường giao lưu văn hóa, xã hội giữa Việt Nam và LB Nga. Việc khai khác đường bay từ sân bay Sheremetyevo là một sự kiện quan trọng, giúp mở rộng kết nối Việt Nam với nhiều thành phố của Nga và ngược lại. 

Trưởng Đại diện Vietnam Airlines tại LB Nga Lê Thanh Dũng cho biết việc hãng chuyển sang khai thác sân bay Sheremetyevo hiện đại với cơ sở hạ tầng phát triển nhằm mang tới cho hành khách những dịch vụ tốt nhất, chất lượng quốc tế 4 sao, mang đến sự thoải mái và thuận tiện cả ở trên không và mặt đất.

Nhân dịp chuyển khai thác sang sân bay Sheremetyevo, Vietnam Airlines đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho hành khách sử dụng dịch vụ của hãng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu