Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai chúc mừng Tòa Tổng giám mục Hà Nội

Chia sẻ
(VOV5) - Những thành tựu về kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của đất nước có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc, chức việc, đồng bào các tôn giáo nói chung và đồng bào Công giáo nói riêng. 
Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai chúc mừng Tòa Tổng giám mục Hà Nội  - ảnh 1 Đồng chí Trương Thị Mai tặng hoa chúc mừng Lễ Phục sinh Tổng Giám Mục Hà Nội Guise Vũ Văn Thiên. - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Sáng 20/4, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và đại diện một số ban, ngành trung ương đã đến thăm và chúc mừng Tòa Tổng giám mục Hà Nội và Tổng giám mục Giuse Vũ Văn Thiên nhân dịp Lễ Phục sinh 2019. Tại đây, Trưởng ban Dân vận Trung ương nhấn mạnh trong những thành tựu về kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của đất nước thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc, chức việc, đồng bào các tôn giáo nói chung và đồng bào Công giáo nói riêng. 

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai bày tỏ tin tưởng rằng với cương vị của mình, Tổng giám mục Giuse Vũ Văn Thiên sẽ tiếp tục cùng các linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân của Tổng giáo phận Hà Nội thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, chung tay, góp sức cùng với đồng bào cả nước xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thực hiện theo tinh thần Thư chung của Hội đồng Giám mục Việt Nam năm 1980: “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào”.

Tổng giám mục Giuse Vũ Văn Thiên mong muốn được chính quyền các cấp tiếp tục tạo điều kiện để các chức sắc, tín đồ Công giáo xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa đạo và đời, để nhu cầu, nguyện vọng của đồng bào Công giáo được quan tâm, đáp ứng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu