Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em tại các địa phương

Chia sẻ
(VOV5) - Thông qua các hoạt động, Ban tổ chức mong muốn đem lại một chương trình đón Tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp cho các bạn nhỏ không may bị bệnh.

Ngày 25/09, tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, diễn ra Chương trình “Trung thu cho em” dành cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Các bệnh nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem múa lân và nhiều hoạt động khác. Dịp này, ban tổ chức cũng trao các suất quà cho một số bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Thông qua các hoạt động, Ban tổ chức mong muốn đem lại một chương trình đón Tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp và đầy tình thương cho các bạn nhỏ không may bị bệnh.

Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em tại các địa phương - ảnh 1Các bệnh nhi tại BV Ung bướu Đà Nẵng được nhận những phần quà Trung thu. - Ảnh: VOV miền Trung

Tối cùng ngày, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” dành cho các em thiếu nhi tại trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị. Trong “Đêm hội trăng rằm”, các em trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị được tham gia các trò chơi tập thể, xem biểu diễn múa lân, tham gia rước đèn… “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức vào dịp trung thu hằng năm, giúp các em khuyết tật thêm yêu cuộc sống, tự tin hòa nhập cộng đồng và được đón một cái tết Trung thu ấm áp.

Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em tại các địa phương - ảnh 2 Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị. Ảnh: - VOV miền Trung

Tối 25/09, tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động thành phố cùng Công đoàn ngành Y tế tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “Ánh trăng ấm áp” và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2020 - 2021 cho con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến với trung thu “Ánh trăng ấm áp” 2020, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, xem biểu diễn múa lân; chương trình tạp kỹ giao lưu với các nghệ sĩ, diễn viên. Ngoài học bổng, trẻ em và thanh thiếu nhi tham gia chương trình còn được tặng nhiều phần quà nhân dịp Tết Trung thu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu