Tổ chức Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020 tại các địa phương

Chia sẻ
(VOV5) - Đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

Ngày 16/1, Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cùng các cơ quan báo chí, cơ quan có ấn phẩm báo chí trên địa bàn tổ chức Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020.

Hội báo Xuân trưng bày hàng nghìn ấn phẩm sách, báo Xuân và các chương trình truyền hình Tết. Mỗi đơn vị tham gia trưng bày đều thể hiện trang trí sáng tạo riêng, mang đến cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước và báo chí tỉnh Điện Biên với nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú.

Tổ chức Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020 tại các địa phương - ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020 ở Quảng Trị. Ảnh TN

Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với huyện Hướng Hoá tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020. Đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

Cùng ngày, tại thành phố Nha Trang, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020. Qua Hội báo Xuân, công chúng có thêm cái nhìn toàn cảnh các sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh - quốc phòng của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Khánh Hòa trong năm 2019; những dự báo, định hướng phát triển của các cấp, các ngành và của đất nước trong năm mới Canh Tý 2020.

Cùng ngày 16/1, Hội Nhà báo tỉnh Hà Giang và các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Giang phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Hà Giang 2020. Hội báo Xuân Hà Giang Canh Tý 2020 trưng bày hàng trăm ấn phẩm báo, tạp chí số Tết, số Xuân Canh Tý 2020 của Thông tấn xã Việt Nam, các báo, tạp chí của Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước và của Hà Giang.

Cũng trong ngày 16/1, tại tỉnh Hải Dương, Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương khai mạc triển lãm “Mừng Đảng, Mừng Xuân" và Hội báo Xuân Canh Tý 2020.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu