Tỉnh Quảng Nam gặp mặt, trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là dịp để các thế hệ trẻ bày tỏ sự tri ân, lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ...
Tỉnh Quảng Nam gặp mặt, trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ - ảnh 1Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trao quà tặng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình, thân nhân liệt sĩ tỉnh Quảng Nam - Ảnh: qdnd.vn

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2021, ngày 27/4, tại thành phố Tam Kỳ, diễn ra chương trình gặp mặt đại biểu và trao quà tri ân thân nhân gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Trải qua các cuộc chiến tranh, Quảng Nam là một trong những địa phương chịu nhiều đau thương, mất mát và có số lượng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng nhiều nhất cả nước. Chương trình gặp mặt lần này là dịp để các thế hệ trẻ bày tỏ sự tri ân, lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, những người đã có nhiều cống hiến to lớn cho nền độc lập dân tộc.
Tại buổi gặp mặt, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam và Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng cho 10 Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đồng thời, trao 70 phần quà, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng cho 70 thân nhân gia đình liệt sĩ.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu