Thường trực Ban Bí thư thăm, tặng quà tết cho công nhân khu công nghiệp

Chia sẻ
(VOV5) - Bà Trương Thị Mai đã trao tặng quà tết cho khu công nghiệp Phú Hội; trao 200 phần quà cho công nhân, người lao động của khu công nghiệp.

Sáng nay (14/1), bà Trương Thị Mai, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tết cho công nhân, người lao động tại Khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Thường trực Ban Bí thư thăm, tặng quà tết cho công nhân khu công nghiệp - ảnh 1Bà Trương Thị Mai, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tặng quà tết cho công nhân, người lao động tại Khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: VOV

Tại buổi đến thăm, bà Trương Thị Mai đã đánh giá cao vai trò và nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, công nhân, người lao động khu công nghiệp Phú Hội trong hoạt động sản xuất, chế biến nông sản, góp phần đưa mức tăng trưởng ngành nông nghiệp của tỉnh nói riêng, cả nước nói chung đạt mức cao nhất trong 10 năm qua. Sản phẩm rau, củ, quả của Lâm Đồng hiện đã được xuất khẩu sang thị trường nhiều nước trên thế giới.

Bà Trương Thị Mai đồng thời đề nghị các khu công nghiệp, chính quyền địa phương tỉnh Lâm Đồng tiếp tục quan tâm hỗ trợ, chăm lo đời sống cho người lao động ở các khu công nghiệp, nhất là khẩn trương hoàn thiện các dự án nhà ở xã hội cho công nhân. Dịp này, bà Trương Thị Mai đã trao tặng quà tết cho khu công nghiệp Phú Hội; trao 200 phần quà cho công nhân, người lao động của khu công nghiệp.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu