Thành phố Đà Nẵng tuyên dương 34 đoàn viên, thanh niên về thành tích chống dịch COVID-19

Chia sẻ
(VOV5) - Thành đoàn Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động thiết thực, như tặng 50.000 khẩu trang cho người dân, tặng nhu yếu phẩm tại các khu cách ly.

Ngày 20/4, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức tuyên dương các đoàn viên, thanh niên có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 nhằm cổ vũ, động viên tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên.

Thành phố Đà Nẵng tuyên dương 34 đoàn viên, thanh niên về thành tích chống dịch COVID-19 - ảnh 1Anh Nguyễn Mạnh Dũng trao bằng khen cho tình nguyện viên.- Ảnh thanhnien 

Từ ngày 18/3 đến nay có 2.000 đoàn viên đăng ký tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại các điểm chốt chặn của thành phố. Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Dũng cho biết: Đoàn viên, thanh niên tham gia phòng, chống dịch luôn thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, tiên phong trong tất cả các hoạt động phòng chống dịch.

Thành đoàn hy vọng các bạn sẽ trở thành những tấm gương về tinh thần nhiệt huyết, chung tay phòng chống dịch cho các bạn trẻ trên địa bàn noi theo.

Bên cạnh đó, Thành đoàn Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động thiết thực, như tặng 50.000 khẩu trang cho người dân, tặng nhu yếu phẩm tại các khu cách ly.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu