Tạo mọi điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Chiều nay (1/12), tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn lãnh đạo các tổ chức đại diện cho tầng lớp nhân dân của cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm và bảo vệ quyền lợi chính đáng cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Hàn Quốc yên tâm sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam - ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại diện các tổ chức người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ảnh: Vũ Dũng/ VOV

Ý kiến phát biểu của lãnh đạo các tổ chức đại diện cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam đều cho thấy mong muốn đẩy mạnh tăng cường hợp tác hơn nữa giữa hai nước sau chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Về chuyến thăm cấp nhà nước tới Hàn Quốc sắp tới (4/12 - 6/12). Chủ tịch nước cho biết sẽ cùng Tổng thống và các lãnh đạo cấp cao của Hàn Quốc thống nhất các định hướng chiến lược phát triển quan hệ hợp tác, mở ra trang sử mới hợp tác giữa hai nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu