Tạo điều kiện sống tốt hơn cho người có công, gia đình chính sách

Chia sẻ
(VOV5) - Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và có chính sách ưu đãi cho các đối tượng người có công...

Tạo điều kiện sống tốt hơn cho người có công, gia đình chính sách - ảnh 1

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi tiếp đoàn - Ảnh: TTXVN

Chiều 5/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Nam Định, nhân dịp đoàn thăm Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và có chính sách ưu đãi cho các đối tượng người có công như hỗ trợ về nhà ở; trợ cấp một lần hoặc trợ cấp, phụ cấp hàng tháng; cấp thẻ bảo hiểm y tế; điều dưỡng phục hồi sức khoẻ... 

Phó Thủ tướng biểu dương nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Nam Định trong việc quan tâm, chăm lo thực hiện chế độ chính sách cho người có công, thể hiện sâu sắc truyền thống “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam; đề nghị tỉnh phát huy, làm tốt hơn nữa công tác đầy ý nghĩa này.

Phó Thủ tướng cũng mong người có công tỉnh Nam Định tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ý chí của người chiến sỹ cộng sản, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ, trước hết là vận động gia đình, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.  Các thành viên của đoàn tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu