Talkshow trực tuyến tư vấn tâm lý mùa thi - sân chơi bổ ích cho học sinh

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Các khách mời chuyên gia đưa ra những lời khuyên để từ đó ổn định tâm lý, tạo tinh thần lạc quan, thoải mái cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi lên lớp 10.

Tối 29/5, tại Trường quay Trường Cao đẳng FPT Polytechnic (Hà Nội), diễn ra Talkshow tư vấn tâm lý mùa thi số thứ nhất với chủ đề “Tâm lý vững vàng - Dễ dàng vượt khó” dành cho học sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2024.

Talkshow trực tuyến tư vấn tâm lý mùa thi - sân chơi bổ ích cho học sinh - ảnh 1Quang cảnh Talkshow. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Sự kiện được Livestream trực tuyến trên các kênh của Đoàn, Hội từ cấp Trung ương tới cấp cơ sở. Talkshow do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Trung tâm Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tổ chức.

Talkshow trực tuyến tư vấn tâm lý mùa thi - sân chơi bổ ích cho học sinh - ảnh 2Khách mời, đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Tại đây, các khách mời chuyên gia đưa ra những lời khuyên cho phụ huynh cách quan tâm với các thí sinh trong giai đoạn áp lực của kỳ thi, để từ đó ổn định tâm lý, tạo tinh thần lạc quan, thoải mái cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi lên lớp 10 sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới.

Đặc biệt, Ban Tổ chức Chương trình kết nối với em Phạm Nam Khánh là Thủ khoa vào 10 của Trường Chuyên Hà Nội - Amsterdam năm 2023 để em Phạm Nam Khánh chia sẻ kinh nghiệm thi của mình với các thí sinh.       

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu