Sân Golf Laguna Lăng Cô được bình chọn là sân Golf tốt nhất Việt Nam năm 2019

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Năm 2019 có 52 sân golf tại Việt Nam tham gia vào cuộc bình chọn trên website vietnamgolfmagazine.net từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/7. 

Ngày 25/10, lễ công bố danh hiệu và trao giải “Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019” diễn ra tại Hà Nội với ngôi vị cao nhất thuộc về sân Golf Laguna Lăng Cô.

Sự kiện bình chọn “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam, Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng Cục Thể dục và Thể thao, phối hợp tổ chức từ năm 2007, nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng người chơi golf, giới đầu tư gofl trong và ngoài nước.

Sân Golf Laguna Lăng Cô được bình chọn là sân Golf tốt nhất Việt Nam năm 2019 - ảnh 1 Trao giải Nhất cho đại diện sân Golf Laguna Lăng Cô. 

Năm 2019 có 52 sân golf tại Việt Nam tham gia vào cuộc bình chọn trên website vietnamgolfmagazine.net từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/7. Cùng với đó, những chuyến khảo sát thực tế cho các chuyên gia (thành viên Ban giám khảo) tại chính các sân golf trong cuộc bình chọn đã được Ban tổ chức tiến hành. Sau khi tổng hợp dữ liệu của Ban Giám khảo, giải thưởng sân golf tốt nhất Việt Nam 2019 thuộc về Laguna Laguna Lăng Cô - Địa điểm vừa tổ chức thành công Lexus Challenge với sự lên ngôi của tay Golf Việt Nam Trần Lê Duy Nhất. Ông Adam Calver, (quốc tịch Canada), Giám đốc sân Golf Laguna Lăng Cô, cho biết: “Trong những năm qua, chúng tôi đã có nhiều cố gắng thiết kế, xây dựng, bảo trì sân Golf đảm bảo thuận lợi nhất cho người chơi golf. Chúng tôi cùng các cộng sự của mình nỗ lực hết sức để mang đến chất lượng tốt nhất cho những người chơi golf. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận giải thưởng là sân Golf tốt nhất Việt Nam ngày hôm nay.”

Sân Golf Laguna Lăng Cô được bình chọn là sân Golf tốt nhất Việt Nam năm 2019 - ảnh 2Các đại biểu, đại diện các sân gofl đoạt giải chụp ảnh lưu niệm.

Tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên - Huế, sân Golf Laguna Lăng Cô là sân Golf 18 hố Par 71 đạt chuẩn quốc tế. Trong những năm qua, sân Golf Laguna Lăng Cô luôn nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao của các chuyên gia trong và ngoài nước như: Top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam 2018 (Giải thưởng Du lịch Việt Nam), sân golf Nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á tại giải thưởng Golf Digest Editor’s Choice năm 2017.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cũng vinh danh 21 danh hiệu và Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam. Trong 3 năm liên tiếp (2017, 2018, 2019), Việt Nam vinh dự  được tổ chức World Golf Awards trao giải thưởng “Asia’s Best Golf Destination” (Điểm đến Golf tốt nhất châu Á).

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu