Quảng Ninh miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử... đến hết năm 2021

Chia sẻ
(VOV5) - Quảng Ninh kỳ vọng sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu đón 10 triệu lượt khách năm 2021, trở thành điểm đến thu hút và lựa chọn hàng đầu với du khách Việt Nam và quốc tế.

Trong 14 nghị quyết thông qua tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV về một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2021", được xem như là trợ lực quan trọng để ngành du lịch Quảng Ninh tái khởi động trong trạng thái bình thường mới.

Quảng Ninh miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử... đến hết năm 2021 - ảnh 1Nhằm kích cầu du lịch,  Quảng Ninh miễn phí tham quan nhiều điểm du lịch. Ảnh:  ansinh.vn

Theo Nghị quyết, du khách được miễn phí 100% vé tham quan Vịnh Hạ Long, Yên Tử và Bảo tàng Quảng Ninh từ nay đến hết năm 2021; tiếp tục hỗ trợ vé tuyến xe buýt từ sân bay Vân Đồn đến Dốc Đỏ (phường Phương Đông, TP. Uông Bí) và ngược lại cho hành khách các chuyến bay đi và đến qua Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn…

Với những ưu đãi miễn giảm giá vé tham quan hấp dẫn, cùng với kế hoạch bài bản, chi tiết, các hoạt động, sự kiện được tổ chức công phu, tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu đón 10 triệu lượt khách năm 2021, trở thành điểm đến thu hút và lựa chọn hàng đầu với du khách Việt Nam và quốc tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu