Phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại cho đồng bào bằng đường hàng không trong dịp Tết Nguyên đán

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, các hãng hàng không thực hiện nghiêm các quy định về an ninh, an toàn và phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 20/01, Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Chủ tịch Uỷ ban An ninh hàng không dân dụng Quốc gia, kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, an toàn hàng không và công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại cho đồng bào bằng đường hàng không trong dịp Tết Nguyên đán - ảnh 1Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh phát biểu kết luận buổi làm việc. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Qua kiểm tra thực tế, Phó Thủ thướng Thường trực Phạm Bình Minh đề nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương làm việc với các nhà chức trách hàng không các nước để thống nhất tăng tần suất các chuyến bay quốc tế, đáp ứng nhu cầu đồng bào về nước thăm thân và đón Tết nguyên đán, cần tập trung vào các quốc gia có nhiều người Việt sinh sống và làm việc, học tập và các quố gia kiểm soát tốt dịch bệnh như Australia và các nước Châu Âu.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, các hãng hàng không thực hiện nghiêm các quy định về an ninh, an toàn và phòng chống dịch Covid-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu