Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Tết sum vầy với công nhân, người lao động tại Sóc Trăng

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao 200 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Sóc Trăng.

Ngày 19/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Chương trình "Tết sum vầy – Xuân bình an" cho công nhân và người lao động khó khăn tại Khu công nghiệp An Nghiệp.
Đây là một trong các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động với phương châm "Tất cả đoàn viên, công nhân người lao động đều có Tết".
Tại đây, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao 200 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Tết sum vầy với công nhân, người lao động tại Sóc Trăng - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho công nhân lao động tại Chương trình "Tết Sum vầy-Xuân bình an". Ảnh: TTXVN

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã tới thăm, chúc Tết Hội đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng; thăm, chúc Tết, tặng quà sư sãi tại chùa Sầm Rọng tại Phường 5, chùa Mahatup (chùa Dơi) tại Phường 3, thành phố Sóc Trăng; thăm Công ty Chế biến thực phẩm Bánh Pía-Lạp xưởng Tân Huê Viên.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu