Phần Lan chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với Bình Dương

Chia sẻ
(VOV5) - Mục đích của hội thảo là để giới thiệu các mô hình thành công của Phần Lan phát triển thành phố và hệ sinh thái đổi sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của Bình Dương trong quá trình phát triển thành điểm đến toàn cầu .

Ngày 27/6, tại Thành phố Thủ Dầu Một, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm của Phần Lan trong quy hoạch tổng thể để xây dựng thành phố thông minh và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo”.

Phần Lan chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với Bình Dương - ảnh 1 Ảnh: Báo Bình Dương

Mục đích của hội thảo là để giới thiệu các mô hình thành công của Phần Lan phát triển thành phố và hệ sinh thái đổi sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của Bình Dương trong quá trình phát triển thành điểm đến toàn cầu thông qua sự vận hành và cơ sở hạ tầng thông minh. Đồng thời, hội thảo cũng sẽ giúp các chuyên gia Phần Lan xác định được các yếu tố cốt lõi để đưa ra các giải pháp phù hợp trong việc hỗ trợ Bình Dương xây dựng hệ sinh thái thành phố thông minh trong tương lai.

Tại hội thảo, các chuyên gia Phần Lan đã giới thiệu phương pháp và các mô hình thành công của Phần Lan để phát triển thành phố và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của Bình Dương trong quá trình phát triển thành điểm đến toàn cầu thông qua sự vận hành và cơ sở hạ tầng thông minh. Các đại biểu cũng đã chia sẻ  kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh và hệ sinh thái sáng tạo đổi mới với các mục đích và yêu cầu để triển khai thực hiện.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu