Lễ hội Đường sách 2020 trưng bày gần 300 tài liệu về lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân TPHCM

Chia sẻ
(VOV5) - Điểm nhấn năm nay là không gian trưng bày triển lãm với chuyên đề Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh.
Lễ hội Đường sách 2020 trưng bày gần 300 tài liệu về lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân TPHCM - ảnh 1Ông Từ Lương - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phát biểu tại buổi họp báo. - nguồn: Thục Vy – Báo Tài Nguyên Môi Trường

Lễ hội Đường sách Tết Canh Tý với chủ đề “Điều kỳ diệu từ sách”, diễn ra từ ngày 22/1 đến ngày 28/1/2020 (tức từ ngày 28 tháng Chạp đến ngày mùng 4 tháng Giêng). Điểm nhấn năm nay là không gian trưng bày triển lãm với chuyên đề Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh trong cách mạng giải phóng dân tộc giúp công chúng hiểu hơn về lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân TPHCM.

Không gian Lễ hội Đường sách Tết Canh Tý sẽ trải dài trên 3 tuyến đường chính ở khu trung tâm quận 1 gồm: Nguyễn Huệ, Mạc Thị Bưởi, Ngô Đức Kế. Mỗi tuyến đường có một chủ đề riêng như: Điều kỳ diệu từ sách”, “Thế giới diệu kỳ của em” và “Sách, cà phê và công nghệ”.

Ngoài ra, Lễ hội Đường sách Tết Canh Tý 2020 với không gian Nhà giàn DK1 – 30 năm thành đồng trên biển cũng mang đến cho người xem cái nhìn rõ hơn về những người lính nhà giàn hằng ngày đối mặt với sóng gió và gian nan, từ đó góp phần lan tỏa tình yêu biển đảo. Hay không gian triển lãm báo xuân với sự tham gia của hơn 100 cơ quan báo chí thành phố và Trung ương với những thiết kế đẹp mắt và những bài báo đặc sắc cho dịp Tết Nguyên Đán.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu