Không có người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Libya

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 10/9, cơn bão Daniel tại khu vực Địa Trung Hải đã đổ bộ vào lãnh thổ Libya, gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản.
Không có người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Libya - ảnh 1Cơn bão Daniel khiến hàng nghìn người thiệt mạng và mất tích ở miền Đông Libya. Ảnh: Al Jazeera

Nhằm bảo hộ công dân Việt Nam có thể có mặt tại Libya vào thời điểm này, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập kiêm nhiệm Libya đã liên lạc với Đại sứ quán Libya tại Cairo để tìm hiểu thông tin về tình hình nạn nhân bị ảnh hưởng của cơn bão.

Đến nay, Đại sứ quán chưa nhận được thông tin về người Việt Nam sinh sống và bị ảnh hưởng tại khu vực này. Đại sứ quán sẽ tiếp tục theo dõi sát tình hình, liên lạc chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại và sẵn sàng các phương án bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Công dân Việt Nam hoặc thân nhân của công dân Việt Nam sinh sống tại Libya có thể liên lạc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập thông qua đường dây nóng: +20 102 613 9869 hoặc email: vnemb.eg@mofa.gov.vn/ consul.vnemb.eg@gmail.com để thông tin và phối hợp cứu hộ khi cần thiết. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu