Khởi động tour du lịch Yoga tại Sa Pa năm 2024

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 diễn ra tại Sa Pa từ 21-22/06, với nhiều hoạt động.

Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 10 và khởi động tour du lịch Yoga tại Sa Pa năm 2024 diễn ra hôm qua (22/06), tại Công viên văn hóa các dân tộc thị xã Sa Pa. Sự kiện do tỉnh Lào Cai phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức.

Điểm nhấn của Lễ kỷ niệm là màn đồng diễn Yoga mang chủ đề "Yoga trong sương" với sự tham gia của gần 500 huấn luyện viên, học viên đến từ các câu lạc bộ Yoga trong nước, quốc tế, thu hút hàng nghìn du khách đến xem, cổ vũ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày quốc tế Yoga lần thứ 10 (21/06/2015 - 21/06/2024) tại Sa Pa.

Khởi động tour du lịch Yoga tại Sa Pa năm 2024  - ảnh 1Màn đồng diễn Yoga mang chủ đề "Yoga trong sương". Ảnh: TTXVN

Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 diễn ra tại Sa Pa từ 21-22/06, với nhiều hoạt động, như: trưng bày không gian thiền chuông mang đậm nét Yoga tại Sa Pa; thưởng thức các sản phẩm chay; trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm đặc trưng về văn hóa, tri thức bản địa của các dân tộc trong tỉnh Lào Cai như: Thuốc tắm, thuốc ngâm chân, các sản phẩm từ tía tô, tinh dầu...; thưởng thức chương trình giao lưu, biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sỹ Việt Nam và Ấn Độ, các ngôi sao Yoga trong nước, quốc tế, kết hợp với chương trình nghệ thuật mang đặc trưng bản sắc của các dân tộc thị xã Sa Pa.

Ngoài ra, nhằm tạo các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, thu hút khách du lịch khi đến với Sa Pa, dịp này, địa phương chính thức khởi động tour du lịch Yoga năm 2024. Tham gia tour, du khách sẽ được giới thiệu về bộ môn Thiền chuông, Thiền chuông trị liệu, Thiền chữa lành; tập Thiền và Yoga tại các điểm du lịch tiêu biểu, như: Khu du lịch Hàm Rồng; Quần thể văn hóa tâm linh Fansipan Legend; Thung lũng Mường Hoa...

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu