Khởi động chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là hoạt động nằm trong chương trình kích cầu du lịch nội địa  với chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”.

Tối 22/11, tại huyện đảo Phú Quốc, Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, Hội đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc tổ chức chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc. 

Khởi động chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc - ảnh 1 Các đại biểu tham dự chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc.- Ảnh: VOV

Phú Quốc là điểm đến đầu tiên tại Việt Nam được lựa chọn để tổ chức riêng một chương trình kích cầu du lịch nội địa với sự tham gia trải nghiệm, quảng bá của những nhân vật nổi tiếng có nhiều người hâm mộ, có tầm ảnh hưởng được nhiều người biết đến trong lĩnh vực du lịch (gọi tắt là KOL), đồng thời tổ chức đón đoàn các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu. Ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết: “Việc đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa là việc làm cần thiết để kéo lại ngành du lịch đang bị ảnh hưởng nặng về bởi dịch COVID-19. Kích cầu nội địa là cứu cánh của du lịch thời điểm hiện tại. Để kích cầu du lịch nội địa thành công, chúng ta rất cần sự gắn kết, tham gia của tất cả các bên trong hệ sinh thái du lịch, gồm các địa phương, sở quản lý du lịch địa phương, các điểm đến, doanh nghiệp du lịch và các danh nghiệp vận tải phục vụ du lịch. Ngoài ra, công tác tuyền thông đóng vai trò vô cùng quan trọng để lan tỏa thông điệp du lịch an toàn, hấp dẫn và kêu gọi người dân hưởng ứng.”

Kết thúc chương trình là đêm gala  với chủ đề “Thiên đường đảo ngọc”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu