Khai trương Cổng thông tin và ứng dụng di động du lịch thông minh tỉnh Long An

Chia sẻ
(VOV5) - Cổng thông tin http://mylongan.vn và ứng dụng du lịch thông minh Long An tourism được tích hợp nhiều nội dung.

Ngày 22/7, Cổng thông tin và ứng dụng di động du lịch thông minh tỉnh Long An chính thức ra mắt. Đây là sản phẩm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) thực hiện.

Khai trương Cổng thông tin và ứng dụng di động du lịch thông minh tỉnh Long An - ảnh 1Nghi thức khai trương Cổng thông tin và ứng dụng di động du lịch thông minh Long An. 
Ảnh: Bùi Giang/TTXVN

Cổng thông tin http://mylongan.vn và ứng dụng du lịch thông minh Long An tourism được tích hợp nhiều nội dung như địa điểm du lịch, cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống, giải trí. Du khách dễ dàng tra cứu những thông tin cần thiết cũng như một số lịch trình được gợi ý cho chuyến du lịch trên địa bàn tỉnh Long An.

Đặc biệt, nhiều dịch vụ được công khai về giá, thông tin dịch vụ… giúp du khách dễ dàng tiếp cận dịch vụ phù hợp với bản thân, đồng thời có thể nêu ý kiến đánh giá, góp ý về chất lượng dịch vụ. Các thông tin về du lịch, dịch vụ liên quan sẽ được cập nhật thường xuyên...đáp ứng nhu cầu tra cứu của người dân trong và ngoài nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu