Khai mạc Hội chợ Công Thương khu vực Tây Bắc - Điện Biên

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ là sự kiện xúc tiến thương mại nổi bật của vùng Tây Bắc nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm truyền thống, giàu tính cạnh tranh của vùng.

Tối qua, 19/4, tại thành phố Điện Biên Phủ, UBND tỉnh Điện Biên phối hợp với Bộ Công Thương khai mạc Hội chợ Công Thương khu vực Tây Bắc - Điện Biên năm 2024. Hội chợ được tổ chức từ ngày 19 - 25/4 với quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp.

Khai mạc Hội chợ Công Thương khu vực Tây Bắc - Điện Biên - ảnh 1Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc hội chợ - Ảnh: Hiếu Trường/qdnd.vn

Hội chợ là sự kiện xúc tiến thương mại nổi bật của vùng Tây Bắc nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm truyền thống, giàu tính cạnh tranh của vùng; phát huy lợi thế về các giá trị văn hóa ẩn trong sản phẩm truyền thống để tạo sức hút đối với người tiêu dùng; thúc đẩy hoạt động xuất khẩu, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển thương mại nội địa mà còn hướng đến mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ Việt Nam.

Hội chợ Công Thương khu vực Tây Bắc - Điện Biên năm 2024 là hoạt động thuộc chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia, đồng thời là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 115 năm ngày thành lập tỉnh và 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu