Khai hội “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới”

Chia sẻ
(VOV5) - Tại lễ khai mạc, Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu đã nhận Cúp vinh danh “Điểm đến Thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới năm 2022”. 

Ngày hội du lịch văn hóa Sơn La với chủ đề “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” diễn ra trong 3 ngày từ 26/5 - 28/5. Tối 27/5, tại Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội cùng chương trình nghệ thuật “Hương sắc Mộc Châu”. 

Khai hội “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” - ảnh 1Lễ khai mạc Ngày hội du lịch văn hóa tỉnh Sơn La năm 2023, chủ đề “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới”. Ảnh: VOV

Với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ, diễn viên, chương trình đã khắc họa đậm nét, sinh động về văn hóa, con người vùng đất Sơn La. Bà Bùi Thị Huyền, du khách đến từ tỉnh Hòa Bình, bày tỏ: “Cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La là mảnh đất chúng tôi rất yêu quý, một năm chúng tôi có thể đến đây khoảng 4 - 5 lần. Với tôi, điểm đến du lịch ở Mộc Châu rất tuyệt vời, từ không gian, cảnh sắc và con người ở đây. Bởi vậy, năm nào, chúng tôi cũng dành một khoản tiền để đến đây du lịch, nghỉ dưỡng”.

Tại lễ khai mạc, Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu đã nhận Cúp vinh danh “Điểm đến Thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới năm 2022”. Theo Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, Hoàng Quốc Khánh, ngày 11/11 năm ngoái, Khu du lịch quốc gia Mộc Châu tỉnh Sơn La đã vượt qua nhiều đề cử là các địa danh nổi tiếng trên thế giới để được vinh danh là “Điểm đến Thiên nhiên Khu vực hàng đầu Thế giới năm 2022” tại Gala chung kết giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2022, tổ chức tại Cộng hòa Oman.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu