Kết thúc cuộc thi VietChallenge 2019: Chiến thắng thuộc về Medlink đến từ Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" (Đề án 844) do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) chủ trì.

Ngày 7/9 (giờ địa phương), chung kết cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge với sự tranh tài của 9 đội thi đấu xuất sắc là các startup Việt đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, diễn ra tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Mỹ.

Đây cũng là một trong các hoạt động thuộc Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" (Đề án 844) do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) chủ trì.

Kết thúc cuộc thi VietChallenge 2019: Chiến thắng thuộc về Medlink đến từ Việt Nam - ảnh 1

Giải Nhất cuộc thi Chung kết VietChallenge 2019 thuộc về Medlink  với đề tài: Nền tảng kết nối trực tiếp giữa các hãng dược và nhà thuốc. Ứng dụng Medlink sáng tạo với mục đích đồng hành cùng các nhà thuốc lẻ, cung cấp nền tảng bao gồm website cho công ty dược và ứng dụng điện thoại cho các nhà thuốc, cho phép họ nhận đơn hàng online từ các công ty dược mà không cần quảng cáo hay tốn bất kỳ chi phí nào.

Từ Medlink, các nhà thuốc có thể nhận đơn hàng từ các nhà cung cấp và giao hàng, giúp tăng doanh thu nhanh chóng. Công ty dược sẽ dễ dàng quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng, giảm chi phí và nhân lực, đồng thời chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu