Đại sứ Phạm Quang Vinh: Các cơ quan đại diện VN tại Hoa Kỳ luôn là cầu nối cho doanh nghiệp hai nước

Chia sẻ
(VOV5) - Đại sứ Phạm Quang Vinh mong muốn các thanh niên Việt Nam đang học tập, sinh sống tại nước ngoài, cũng như những doanh nghiệp start-up Việt tđóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Từ ngày 6 - 8/4, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh có chuyến công tác tại thành phố Boston, bang Massachusetts, tham dự cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo Toàn cầu – Thách thức Việt Nam năm 2018 (VietChallenge 2018), dự và phát biểu tại Hội thảo đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ và làm việc với Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam.

Tham dự Vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2018 do Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tổ chức, Đại sứ Phạm Quang Vinh mong muốn các thanh niên Việt Nam đang học tập, sinh sống tại nước ngoài, cũng như những doanh nghiệp start-up Việt tiếp tục đoàn kết, kết nối và đóng góp cho sự phát triển của đất nước cũng như quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Đại sứ khẳng định Đại sứ quán và cá nhân Đại sứ sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ các hoạt động có ý nghĩa này.

Đại sứ Phạm Quang Vinh: Các cơ quan đại diện VN tại Hoa Kỳ luôn là cầu nối cho doanh nghiệp hai nước - ảnh 1 Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh chụp ảnh với các đội thi và Ban tổ chức. (TTXVN)

Dự và phát biểu tại Hội thảo đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ do Công ty Luật Foley Hoag và VietChallenge phối hợp tổ chức với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ và doanh nghiệp start-up người Việt tại Hoa Kỳ, Đại sứ Phạm Quang Vinh mong muốn các nhà đầu tư Hoa Kỳ cũng như các start-up của người Việt tại Hoa Kỳ sẽ tiếp tục có nhiều thành công hơn nữa tại cả hai thị trường Việt Nam và Hoa Kỳ. Đại sứ khẳng định các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ luôn sẵn sàng và tiếp tục là cầu nối, hỗ trợ tích cực các nhà đầu tư, doanh nghiệp hai nước trong hoạt động hợp tác kinh tế, đầu tư, kinh doanh của mình.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu