Job Festival 2019 tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, người lao động

Ngọc Anh
Chia sẻ

(VOV5) - Lễ hội việc làm Job Festival dần khẳng định được giá trị và tầm quan trọng đối với những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

Cuối tháng 10/2019, Đại học Thương mại Hà Nội, Công ty cổ phần nguồn nhân lực King Broker sẽ phối hợp tổ chức lễ hội việc làm Job Festival 2019 tại Hà Nội. Chương trình sẽ mang tới cho tất cả các sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hà Nội nói riêng và người lao động nói chung cơ hội được trải nghiệm một trong những lễ hội việc làm lớn nhất Việt Nam.

Job Festival 2019 tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, người lao động  - ảnh 1

Từng lọt top 1 với trên hơn 2 tỷ kết quả tìm kiếm Google với từ khóa “Job Festival”, Lễ hội việc làm Job Festival dần khẳng định được giá trị và tầm quan trọng đối với những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

Tính đến nay, đã có 25 trường đại học trên địa bàn Thủ đô đăng ký tham gia Job Festival 2019. Đặc biệt, hơn 2000 tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ và phục vụ tại sự kiện, biến Job Festival 2019 trở thành một trong những sự kiện có sự góp mặt của số lượng tình nguyện viên đông đảo bậc nhất Việt Nam. Job Festival 2019 dự kiến thu hút từ 20.000 đến 30.000 sinh viên và người lao động tham dự.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu