Hoạt động thăm, chúc Tết quân và dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Chia sẻ
(VOV5) - Đời sống trên các đảo ở quần đảo Trường Sa đã khởi sắc rất nhiều so với trước.

Ngày 08/01, các đoàn công tác kết thúc hành trình kéo dài gần 20 ngày (từ ngày 21/12/2019 đến ngày 8/1/2020) đến với quần đảo Trường Sa thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, nhân dịp Tết cổ truyền.

Hoạt động thăm, chúc Tết quân và dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa - ảnh 1Tặng quà Tết Canh tý 2020 tại đảo Đá Lớn B, quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. - Ảnh: TTXVN  

Đoàn công tác đã đến các đảo trên quần đảo Trường Sa để thăm, tặng quà, chúc Tết Canh Tý 2020. Các đoàn đã trực tiếp chúc Tết và trao tặng quân và dân trên quần đảo Trường Sa những món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn là tình cảm gửi đến Trường Sa.

Trực tiếp chứng kiến cuộc sống của quân và dân Trường Sa, các đoàn công tác và các tổ chức, cá nhân đi cùng nhận thấy đời sống trên các đảo ở quần đảo Trường Sa đã khởi sắc rất nhiều so với trước, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, quân đội đến Trường Sa.

Qua đoàn công tác, nhân dịp Tết đến, Xuân về, quân và dân Trường Sa gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức, cá nhân đã thường xuyên có những hoạt động quan tâm đến Trường Sa.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu