Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019: Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN+3 lần thứ 18

Chia sẻ
(VOV5) - Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của hợp tác du lịch giữa các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) với 3 nước đối tác là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong chuỗi các hoạt động của Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, sáng 18/1, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN+3 lần thứ 18.

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019: Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN+3 lần thứ 18 - ảnh 1 Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019: Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN+3 lần thứ 18. - Ảnh: baovanhoa.vn

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của hợp tác du lịch giữa các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) với 3 nước đối tác là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hi vọng Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN +3 lần thứ 18 sẽ là diễn đàn trao đổi những biện pháp để thúc đẩy trao đổi khách du lịch giữa hai bên cũng như tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực cùng quan tâm, qua đó nâng quan hệ hợp tác du lịch giữa ASEAN với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc lên tầm cao mới, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa và củng cố mối quan hệ hữu nghị, hợp tác và sự thịnh vượng của ASEAN cũng như 3 nước khu vực Đông Bắc Á.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu