Kết nối di sản phát triển du lịch ASEAN trong thời đại số

Chia sẻ
(VOV5) - Các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những sáng kiến, giải pháp ứng dụng cụ thể của thành tựu công nghệ mới trong kết nối và phát triển du lịch di sản ASEAN.

Trong chuỗi các hoạt động của Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019), ngày 16/01, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, diễn ra Hội nghị du lịch ASEAN (ATC) với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch ASEAN trong thời đại số”.

Tại hội nghị, các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những sáng kiến, giải pháp ứng dụng cụ thể của thành tựu công nghệ mới trong kết nối và phát triển du lịch di sản ASEAN. Từ đó, thúc đẩy sáng tạo, đổi mới, gia tăng giá trị trong phát triển du lịch khu vực; góp phần tăng cường hợp tác cũng như liên kết bảo tồn, phát huy giá trị các di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Thông qua các hoạt động này, đưa du lịch ASEAN lên một tầm cao mới, góp phần thúc đẩy phát triển một cộng đồng kinh tế - chính trị - an ninh và cộng đồng văn hóa xã hội của ASEAN.

Cũng trong ngày 16/01, một số hoạt động trong khuôn khổ ATF 2019 cũng diễn ra như: Cuộc họp song phương của các Bộ trưởng và cơ quan du lịch quốc gia ASEAN; Hội nghị cơ quan du lịch quốc gia ASEAN +3 lần thứ 34; họp báo cơ quan du lịch quốc gia Việt Nam…

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu