Dâu tây Mộc Châu “bay” cùng Vietnam Airlines

Chia sẻ
(VOV5) - Hành khách chọn bay Vietnam Airlines được phục vụ món ăn, thức uống từ dâu tây gồm: dâu tây nguyên quả; Trà dâu tây; Bánh mousse dâu tây. 

Vietnam Airlines đang phục vụ nhiều món ăn mới trên chuyến bay lấy cảm hứng từ trái dâu tây Mộc Châu. Đây là hoạt động nằm trong chương trình con đường nông sản, là cam kết đồng hành của Vietnam Airlines cùng các nhà vườn Việt Nam trong việc quảng bá và tiêu thụ nông sản an toàn, chất lượng cao. 

Dâu tây Mộc Châu “bay” cùng Vietnam Airlines - ảnh 1Suất ăn có dâu tây trên chuyến của Vietnam Airlines. Ảnh: VNA

Theo đó, hành khách chọn bay Vietnam Airlines được phục vụ món ăn, thức uống từ dâu tây gồm: dâu tây nguyên quả; Trà dâu tây; Bánh mousse dâu tây và sữa chua trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VietGAP. 

Trong suốt hành trình triển khai chương trình con đường nông sản, Vietnam Airlines đã nhiều lần đưa trái cây Việt cùng "cất cánh" trên mỗi chuyến bay như: nhãn lồng Hưng Yên, mận hậu Sơn La, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình), cà phê Việt… Điều này một lần nữa khẳng định vai trò của Hãng hàng không Quốc gia trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người cũng như sản vật Việt Nam trên hành trình vươn ra thế giới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu