Trên 13.000 lượt du khách đã đến cao nguyên Mộc Châu du xuân

Chia sẻ
(VOV5) - Đến với cao nguyên Mộc Châu những ngày đầu xuân, nhiều du khách vô cùng thích thú khi được ghi lại những hình ảnh mùa xuân cao nguyên như một bức tranh tuyệt đẹp.

Từ ngày 9-12/2 (tức ngày 30 đến mùng 3 Tết Giáp Thìn), Cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La, đã đón trên 13.000 lượt du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan, trải nghiệm. 
Đến với cao nguyên Mộc Châu những ngày đầu xuân, nhiều du khách vô cùng thích thú khi được ghi lại những hình ảnh mùa xuân cao nguyên như một bức tranh tuyệt đẹp, với những đồi chè xanh mướt, những vạt nương hoa mận, hoa đào bung nở đón xuân.

Trên 13.000 lượt du khách đã đến cao nguyên Mộc Châu du xuân - ảnh 1Du khách hào hứng khi được hòa mình vào không khí trong lành, tránh xa khói bụi thành phố. Ảnh: Trấn Long/VOV

Du khách cũng được hòa mình vào không khí trong lành của cao nguyên xanh, tránh xa khói bụi thành phố; được trải nghiệm khung cảnh hùng vĩ mà nên thơ, thưởng thức nét văn hóa đặc sắc, cùng tình cảm nồng ấm, mến khách của đồng bào các dân tộc nơi đây. 
Chị Nguyễn Bích Hòa, du khách đến từ Hà Nội, chia sẻ: "Ở Mộc Châu rất đẹp, không khí trong lành, tôi rất thích. Chúng tôi họp lớp, tổ chức đi dã ngoại ở Mộc Châu, Sơn La. Cảnh quan rất đẹp, có suối, có núi, chúng tôi rất thích cảnh quan ở nơi này."

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu