Đảo Phú Quốc của Việt Nam lọt top 25 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Chia sẻ
(VOV5) - Tạp chí Travel + Leisure của Mỹ vừa đưa ra danh sách 25 hòn đảo đẹp nhất thế giới năm 2022, nằm trong khuôn khổ giải thưởng World’s Best Awards diễn ra thường niên.

Trong danh sách này, đảo Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang của Việt Nam, xếp ở vị trí thứ 14. Giới thiệu về đảo ngọc Phú Quốc, Travel + Leisure viết: "Sự nhiệt tình của độc giả đối với Phú Quốc của Việt Nam đã giúp nơi đây có được một vị trí trong danh sách này, nhờ những bãi biển cát trắng và đồ ăn ngon.

Đảo Phú Quốc của Việt Nam lọt top 25 hòn đảo đẹp nhất thế giới - ảnh 1Trong nhiều năm gần đây, Phú Quốc trở thành biểu tượng của du lịch Việt Nam. Ảnh: baoquocte.vn

Hòn đảo này nổi tiếng về sản xuất nước mắm và hạt tiêu, cũng như các rạn san hô và rừng nhiệt đới rậm rạp".

Trong nhiều năm gần đây, Phú Quốc trở thành biểu tượng của du lịch Việt Nam khi được du khách khắp nơi trên thế giới ưa chuộng và liên tiếp lọt vào các danh sách bình chọn. Hòn đảo ngọc sở hữu những cơ sở lưu trú đẳng cấp thế giới, nội thất sang trọng và bãi biển đẹp. Phú Quốc cũng có một sân bay quốc tế, miễn visa cho khách nước ngoài, tạo điều kiện cho du lịch trải nghiệm.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu