Đảm bảo việc dạy và học ở miền Trung sau khi nước rút

Chia sẻ
(VOV5) - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng lưu ý, các nhà trường phải chú ý công tác vệ sinh, đảm bảo đến mức cao nhất cho học sinh. 

Các trường học tại vùng lũ cần nhanh chóng ổn định cơ sở vật chất để đón học sinh trở lại. Đó là mong muốn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trong chuyến thăm các tỉnh miền Trung ngày 24/10, nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn mà giáo viên và học sinh ở đây phải trải qua do lũ lụt.

Đảm bảo việc dạy và học ở miền Trung sau khi nước rút - ảnh 1Ảnh minh họa: chinhphu.vn

Thăm một số trường học tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, Bộ trưởng bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ mong muốn chính quyền và các đơn vị ở các địa phương cùng chung tay giúp đỡ các nhà trường đảm bảo cơ sở vật chất để đón học sinh trở lại nhà trường trong thời gian sớm nhất. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng lưu ý, các nhà trường phải chú ý công tác vệ sinh, đảm bảo đến mức cao nhất cho học sinh. Đối với các em học sinh bị lũ cuốn trôi sách giáo khoa và đồ dùng học tập, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ kêu gọi các nhà xuất bản và xã hội hoá để cung cấp sách giáo khoa và đồ dùng học tập đảm bảo điều kiện dạy và học trong các nhà trường.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu