Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Indonesia

Chia sẻ
(VOV5) - Ban tổ chức mang đến cho người xem những hình ảnh tươi đẹp, quyến rũ của đất nước và con người Việt Nam qua các video clip và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật mang đậm chất truyền thống của Việt Nam. 

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Indonesia - ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngày 26/09, Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam - Roadshow tại Bandung, Indonesia. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kéo dài từ ngày 23 – 29/09 nhằm xúc tiến du lịch, giới thiệu điểm đến Việt Nam thân thiện và hấp dẫn tới thị trường các nước ASEAN, trong đó tập trung vào thị trường Philippines, Indonesia và Malaysia.

Tại chương trình, Ban tổ chức mang đến cho người xem những hình ảnh tươi đẹp, quyến rũ của đất nước và con người Việt Nam qua các video clip và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật mang đậm chất truyền thống của Việt Nam. Cũng tại chương trình còn diễn ra hoạt động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và kết nối hướng tới các hợp tác trong tương lai giữa các doanh nghiệp lữ hành hai nước Việt Nam và Indonesia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu