Chủ tịch Quốc hội thăm, động viên các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội đã tặng các phần quà, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, mong các bệnh nhân sớm vượt qua nỗi đau thể chất và tinh thần.

Chiều nay (15/9), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thắp hương các nạn nhân thiệt mạng do vụ cháy tại Chung cư mini phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đêm 12/9.

Chủ tịch Quốc hội thăm, động viên các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, Hà Nội - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thắp hương tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy. Ảnh: VOV

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ biểu dương nỗ lực của Thành phố Hà Nội đã hỗ trợ, chăm lo cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân; đề nghị chính quyền địa phương cần quan tâm việc hậu sự chu đáo cho các gia đình nạn nhân. Chủ tịch Quốc hội yêu cầu quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội nhanh chóng ổn định tình hình để người dân yên tâm làm ăn sinh sống.

Ngay sau đó, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác đã tới các phòng bệnh, thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi. Chủ tịch Quốc hội đã tặng các phần quà, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, mong các bệnh nhân sớm vượt qua nỗi đau thể chất và tinh thần.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu