Chỉ tổ chức đón khách khi đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Chia sẻ

Đây là một trong những nội dung trong văn bản do Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy ký, gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, đề nghị tăng cường các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện nếp sống văn minh trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Chỉ tổ chức đón khách khi đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 - ảnh 1Du thuyền đưa khách đi thăm quan tour du lịch trên sông Hàn về đêm. Ảnh tư liệu: TTXVN

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp chỉ đạo các cơ quan ban, ngành tại địa phương triển khai một số nội dung nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Cụ thể, các địa phương cần tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, triển khai quy trình phòng, chống dịch trong hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế,  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu