VOV phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Chia sẻ
(VOV5) - Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ủng hộ 1 ngày lương.

VOV phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát động động cán bộ, nhân viên, phóng viên, kỹ thuật viên và nghệ sĩ của Đài ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 - Ảnh: VOV.VN

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chung tay phòng, chống dịch COVID-19, sáng 23/3, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch.

Theo đó, Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ủng hộ 1 ngày lương để chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, nhấn mạnh: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, cán bộ trong toàn đài ở Hà Nội cũng như các đơn vị trong cả nước và nước ngoài tổ chức quyên góp để ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch Covid-19. Tôi nghĩ chúng ta vừa thể hiện tình cảm trách nhiệm của mình, đóng góp một chút nào đó cho quỹ này nhưng đồng thời để thể hiện ý thức của chúng ta, tình cảm của chúng ta đối với đồng bào mình mà những người làm báo phải làm được việc đó là tuyên truyền và phòng chống thật tốt và thể hiện bằng ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu