Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đồng bằng sông Cửu Long

Chia sẻ
(VOV5) - Năm nay, cuộc thi nhận được tổng cộng 1.511 hồ sơ của hơn 4.000 thí sinh từ 12/13 tỉnh/thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh/thành ngoài khu vực.

Hôm qua, tại thành phố Cần Thơ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chi nhánh đồng bằng sông Cửu Long phối hợp cùng các tỉnh, thành phố, các Trường Đại học trong khu vực tổ chức “Vòng Chung kết và Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đồng bằng sông Cửu Long 2023”.

Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đồng bằng sông Cửu Long - ảnh 1Ông Nguyễn Phương Lam, Giám đốc VCCI Cần Thơ và bà Lương Thị Hương Giang, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Domesco trao cho các dự án xuất sắc tại Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2023. Ảnh:  thoidai.com.vn

Năm nay, cuộc thi nhận được tổng cộng 1.511 hồ sơ của hơn 4.000 thí sinh từ 12/13 tỉnh/thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh/thành ngoài khu vực. Ông Nguyễn Phương Lam, Giám đốc VCCI đồng bằng sông Cửu Long, cho biết: Các bạn tham dự ngày hôm nay là một cơ hội để lắng nghe, hình dung, hiểu nhiều vấn đề. Không chỉ một cuộc hội thảo hay một buổi tọa đàm là có thể giúp cho các bạn có đủ thông tin, chúng ta cần cập nhật rất nhiều. Nhưng Hội thảo hôm nay chúng tôi nghĩ rằng rắt có giá trị về xu hướng, về làm sao tiếp cận vốn, tiếp cận môi trường và năng lực cạnh tranh của mình tốt hơn. Một quá trình khởi nghiệp không phải bắt đầu từ cuộc thi, nhưng từ cuộc thi này sẽ giúp chúng ta bắt đầu và có cách tiếp cận để phát triển bền vững hơn.

Kết quả Cuộc thi Khởi nghiệp đồng bằng sông Cửu Long năm 2023: Dự án “Sản xuất bánh quy dừa từ các thành phần tự nhiên không hóa chất và phẩm màu” (tỉnh Tiền Giang) giành giải Nhì; Dự án “Cua biển Việt - Tạo nên sự khác biệt” (tỉnh Cà Mau) đoạt giải Ba; không có giải Nhất.

 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu