Triển lãm sách “Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm trưng bày hơn 1.000 tư liệu là sách, tranh, ảnh, video và các bộ tem được chọn lọc của gần 50 đơn vị xuất bản.

Sáng 31/8, tại Hà Nội, Cục xuất bản, in và phát hành phối hợp với Vụ Báo chí và Xuất bản, Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm trực tuyến “Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Triển lãm diễn ra từ 1/9-15/9 trên sàn book365.vn.

Triển lãm trưng bày hơn 1.000 tư liệu là sách, tranh, ảnh, video và các bộ tem được chọn lọc của gần 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách, thư viện, bảo tàng trên cả nước, tái hiện lịch sử hào hùng hàng ngàn năm của dân tộc.

Triển lãm sách “Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - ảnh 1Ảnh: Các gian hàng tại Đường Sách TPHCM trưng bày sách và trang trí chào mừng Quốc khánh. Ảnh thanhthuy

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo nhấn mạnh: “Thông qua việc trưng bày, giới thiệu sách tư liệu tại triển lãm sách kỷ niệm 75 năm ngày quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Bộ Thông tin và truyền thông mong muốn triển lãm góp phần giáo dục truyền thống Cách mạng; khẳng định niềm tin của nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn. Đồng thời khẳng định những đóng góp của ngành xuất bản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Tại Triển lãm còn diễn ra các buổi tọa đàm giữa bạn đọc với các diễn giả là nhà văn, nhà nghiên cứu và những nhân chứng trong thời khắc quan trọng của lịch sử đất nước. Ngoài ra, còn có hội chợ sách trực tuyến với 11.000 đầu sách các loại.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu
Nguyễn Thị Phương Linh
Rất hay và ý nghĩa
Nguyễn trần yến vy
Xem qua thấy có ích thú vị và hay 😸
Mai thị thủy
Sách rất là ý nghĩa cho tất cả công dân việt nam