Triển lãm ảnh về Bộ đội Biên phòng Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Diễn ra từ 1/3 - 15/4 tại Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, triển lãm trưng bày 120 tác phẩm nhiếp ảnh kết hợp với màn hình trình chiếu phóng sự về bộ đội biên phòng.

“Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Biên phòng Đắk Lắk - Dấu ấn 65 năm trưởng thành và phát triển" là chủ đề triển lãm ảnh do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh và Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Triển lãm ảnh về Bộ đội Biên phòng Việt Nam - ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm “Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Biên phòng Đắk Lắk - Dấu ấn 65 năm trưởng thành và phát triển”. Ảnh: H Xíu/VOV

Đây là những hình ảnh được lựa chọn từ các chuyến đi thực tế sáng tác, những lần đi công tác biên phòng của các nhà báo và nghệ sĩ nhiếp ảnh, khắc họa chân thực hình ảnh người chiến sĩ Biên Phòng Việt Nam nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Đại tá Lê Xuân Đáng, Nguyên phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk, cho biết: "Qua triển lãm, chúng tôi cũng thấy được sự trưởng thành của lực lượng Biên phòng xưa và nay. Từ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền địa phương cũng như đồng bào các dân tộc, bộ đội biên phòng có sự trưởng thành, vững vàng, xứng đáng với niềm tin của Đảng, của nhân dân".

 

 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu