Phát động Cuộc thi và Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2024

Chia sẻ
(VOV5) - Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, là công dân Việt Nam, người Việt Nam sinh sống, làm việc ở nước ngoài, từ đủ 18 tuổi trở lên.

Sáng nay (29/2), tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phát động Cuộc thi và Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2024.
Cuộc thi và Triển lãm Ảnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm tập hợp lực lượng sáng tác nhiếp ảnh trong cả nước; giới thiệu đến công chúng trong nước và quốc tế các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật xuất sắc; tổng kết, đánh giá thành quả lao động sáng tạo nghệ thuật của giới nhiếp ảnh Việt Nam.

Phát động Cuộc thi và Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2024 - ảnh 1Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: dangcongsan.vn

Tại lễ phát động, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tạ Quang Đông, nhấn mạnh: Cuộc thi và Triển lãm Ảnh khuyến khích các nghệ sỹ sáng tạo nhiều tác phẩm mới có giá trị về nội dung, nghệ thuật, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới công chúng trong nước và quốc tế.

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, là công dân Việt Nam, người Việt Nam sinh sống, làm việc ở nước ngoài, từ đủ 18 tuổi trở lên. Tác giả dự thi gửi ảnh trực tiếp tại trang website: anhnghethuatvietnam2024.vn, từ ngày 2/5 đến hết ngày 15/7.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu